CÔNG TY CP XÂY DỰNG VITECCONS – “Build by Heart”

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VITECCONS – “Build by Heart”

Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước phát triển mạnh mẽ, hoạt động Xây dựng cơ bản đang là một trong những mũi nhọn chính thúc đẩy tăng trưởng. Gắn với nhu cầu phát triển ấy, hàng loạt các doanh nghiệp Xây dựng đã được thành lập như “nấm mọc sau mưa”, phát triển qui mô lên tầm châu lục và thế giới. Phải kể đến những Doanh nghiệp hàng đầu như Coteccons Group, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Vinaconex,… với trình độ quản lý và vận hành chuyên nghiệp, đạt chuẩn ISO quốc tế, những người quản lý kiệt xuất, đội ngũ nhân sự hùng hậu và chất lượng cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến ,…

VITECCONS cũng là một Công ty như vậy. Tuy “sinh sau đẻ muộn” với chỉ 10 năm thành lập (2009), nhưng với sự quyết tâm, phấn đấu và nỗ lực không ngừng của toàn thể công nhân viên và ban lãnh đạo, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Viteccons (VITECCONS) đã dần khẳng định thương hiệu và trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tuỵ, có chuyên môn và thái độ làm việc chuyên nghiệp, VITECCONS đã được tin tưởng và hoàn thành rất nhiều công trình trọng điểm, quan trọng với giá trị đầu tư lớn trên khắp cả nước như: BigC Đà Lạt, Riviera Point, Gamuda Gardens, Thăng Long NumberOne Viglacera, Nhà máy P&G, The Everich, Carina Plaza, Texhong, Indochina Plaza, Ecopark…

Làm việc cùng VITECCONS, BENIHOME cảm thấy vô cùng hài lòng về cách làm việc chuyên nghiệp, tính trách nhiệm cao, kỷ luật nghiêm ngặt với những con người hiểu biết, nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và thái độ cầu thị.

BENIHOME tin tưởng với đường hướng phát triển đúng đắn đó, VITECCONS sẽ sớm trở thành một Nhà thầu thuộc TOP đầu của Việt Nam cũng như khẳng định thương hiệu trên trường quốc tế.

Trang web công ty VITECCONS : http://viteccons.vn/vn.aspx

Nguyễn Tuấn Vũ

Kỹ sư Tender – QS – Purchase