Hoạt động

null

NGHIỆM THU NỘI BỘ CÔNG TRÌNH MỸ VĂN

Sau một thời gian làm việc cật lực của đội ngũ Quản lý Dự án, Kỹ sư giám sát và đội ngũ Thiết kế, Công ty beniHOME đã tổ chức một buổi nghiệm thu nội bộ tại công trình Biệt thự Mỹ Văn nhằm phát hiện các lỗi, các vấn đề cần giải quyết và xử lý để mang lại một sản phẩm, một công trình tốt nhất cho Chủ đầu tư.

Ngày: 12/07/2019Read More »

null

TRAINING ``ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP``

Nhằm mục đích vung đắp ý thức, tư duy, tư tưởng tốt cho con người trong công việc. Công ty beniHOME đã tổ chức buổi training, buổi sẽ chia kiến thức cũng như kinh nghiệm đầy “Ý nghĩa” và ‘thành công”. 

Ngày: 13/07/2019

 

Read More »

null

THUYẾT MINH THIẾT KẾ CONCEPT 188BE4

Nằm giữa khu Thảo Điền, Quận 2 mang nét hiện đại nhưng không tách rời thiên nhiên, dự án thiết kế với dây chuyền công năng liên kết chặt chẽ với nhau, hình thức kiến trúc hướng về vật liệu gần gũi với tự nhiên và mang nét dân dã .

Ngày: 11/07/2019Read More »

null

TRAINING MALLOCA

Đối với Kỹ sư và Kiến trúc sư thì việc hiểu biết về vật liệu ván gỗ, thiết bị, phụ kiện là hết sức cần thiết. Nhận biết điều đó, beniHOME đã đăng ký cho anh em Kỹ sư và Kiến trúc sư tham gia buổi training do Malloca chủ trì, nhằm tăng hiểu biết và kiến thức chuyên môn cho anh em.

Ngày: 10/07/2019Read More »

Tin tức cũ hơn