Tầm quan trọng của việc làm đẹp

Gọi phụ nữ là phái đẹp, tức là tất cả mọi người mong mỏi phụ nữ hãy làm đẹp, làm điệu và chỉn chu trong cách ăn mặc, đi đứng, cử chỉ. Đặc biệt, phụ nữ khi ra đường, đến nơi làm việc, ra ngoài xã hội, lại càng phải chú trọng đến việc sửa soạn. Tại sao phụ nữ không chỉ “nên” mà còn phải triệt để làm đẹp?

Điểm qua một chút về việc tại sao làm đẹp giúp phụ nữ hạnh phúc hơn, thành công hơn,  nhà văn Sương Nguyệt Minh từng bàn về câu “Đàn bà đẹp thì luôn có quà”. Vì phụ nữ đẹp luôn thu hút và nhận được sự chú ý, trân trọng, ưu ái của mọi người xung quanh. Hơn nữa, cổ nhân từng nói và thực tế cũng đã khẳng định điều này từ hàng trăm năm nay: các đấng mày râu luôn nể phục và hướng đến những phụ nữ có sức hấp dẫn, biết tôn tạo và phát huy vẻ đẹp, tài năng của mình như nữ hoàng Cleopatra, nữ hoàng Elizaberth… Thời nay, các công nương nước Anh Kate Milddleton, nữ diễn viên Angelina Jolie,… cũng là những mẫu hình của vẻ đẹp hiện đại được mọi người ngưỡng mộ. Bất kỳ eva nào cũng có thế mạnh và nét đẹp riêng, vì vậy đừng ngại điểm phấn tô son mà hãy biết cách sử dụng chúng để giúp mình đẹp hơn, tự tin hơn. Đây cũng một yếu tố giúp bạn trở thành nam châm thu hút nhiều cơ hội, bao gồm cả cơ hội trong sự nghiệp cũng như trong tình yêu.

Nắm được tầm quan trọng của việc làm đẹp, ngày 4 tháng 4 vừa qua, công ty beniHOME đã mời chuyên làm đẹp Lana Nguyễn đến tư vấn và training làm đẹp cho tất cả nhân viên nữ của công ty beniHOME. Sau buổi tư vấn, các bạn nữ còn được chính tay chuyên viên Lana Nguyễn trang điểm cho từng khuôn mặt để toát lên vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Buổi huấn luyện thực sự ấm cúng và ý nghĩa đối với các thành viên nữa trong gia đình BNH. Hy vọng chúng ta sẽ ngày càng yêu đời hơn, yêu người hơn thông qua việc không những trau dồi phẩm chất bên trong mà còn trau chuốt diện mạo bên ngoài hơn trong thời đại mới.

Xin cảm ơn Lana Nguyễn. Xin cảm ơn gia đình beniHOME.