Tổng kết 6 tháng đầu năm

Chúng ta đã đi được một nửa chặng đường của năm 2018. Đến hẹn lại lên, Công ty TNHH beniHOME tổ chức buổi “TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018” như thường niên để tổng kết những thành quả đạt được trong 6 tháng đầu năm và phương hướng đường lối phát triển trong 6 tháng cuối năm để tạo ra 1 năm làm việc hiệu quả và toàn vẹn.

Buổi tổng kết gồm có 04 phần chính:

1/ Bộ phận Hành chính – Nhân sự: Báo cáo công tác hành chính – nhân sự của công ty trong 6 tháng đầu năm gồm:

  • Các công tác hành chính của công ty, chăm lo đời sống anh em,
  • Các công tác tuyển dụng, tình hình tuyển dụng, biến động về số lượng nhân sự.

Cuối phần báo cáo này là khen thưởng tuyên dương 6 nhân viên ưu tú đã nổ lực cố gắng trong 6 tháng đầu năm. Công ty có một phần quà ý nghĩa dành cho mỗi nhân viên để khích lệ tinh thần anh em.

2/ Bộ phận Tài chính – Kế toán: Báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm gồm:

  • Tình hình Thu – Chi lợi nhuận của từng dự án,
  • Các khoản Chi phí để tổ chức hoạt động bộ máy Công ty,
  • So sánh sự tăng trưởng của công ty so với 6 tháng cùng kỳ năm 2017.

Qua phần báo cáo này đã cho thấy tình hình phát triển vượt bậc không ngờ của Công ty TNHH beniHOME trong 6 tháng đầu năm 2018.

3/ “MẦM”: báo cáo về tình hình hoạt động của nhóm

MẦM” là tầng lớp nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết và đam mê trong công việc và cuộc sống. Là một nhóm trẻ được Công ty TNHH beniHOME thành lập trong 6 tháng đầu năm 2018 nhằm mục đích bồi dưỡng về kỹ năng sống, kiến thức, … cho lớp nhân sự trẻ cho Công ty. Trong buổi tổng kết này “MẦM” cũng đã báo cáo trước toàn thể Công ty về những hoạt động sơ khởi của “MẦM”.

4/ Ban Giám đốc: Phát biểu ý kiến và xét thưởng

Đây có lẽ là phần được đón chờ nhất trong buổi tổng kết 6 tháng đầu năm.

Sau khi các bộ phận đã báo cáo, Ban Giám đốc công ty phát biểu ý kiến, tổng kết chung về 6 tháng đầu năm vừa trôi qua, và đưa ra định hướng phát triển cho công ty. Ngoài ra, Ban Giám đốc cũng những chia sẻ thân mật thêm về công việc, gia đình và cuộc sống với toàn thể anh em.

Cuối buổi tổng kết, dựa vào tình hình kinh doanh trong 6 tháng đầu năm của 2018 và  kết quả làm việc của mỗi nhân viên, Công ty có một phần thưởng tương ứng với một số tiền trao cho tất cả các nhân viên công ty. Đây là điểm đặc biệt của Công ty beniHOMEXÉT THƯỞNG 1 NĂM 2 LẦN”, nhằm mục đích ghi nhận kịp thời đóng góp của nhân viên, và cũng là khuyến khích thúc đẩy sự nổ lực và cố gắng của mỗi nhân viên vào đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Kết thúc buổi tổng kết là một bữa ăn tối thân mật tại nhà hàng lẩu băng chuyền KICHI-KICHI. Ban Giám đốc và nhân viên công ty cùng nhau trò chuyện, trao đổi, chia sẻ và gắn kết tạo nên một tập thể beniHOME vững bền.